ลัตเวียจะคว่ำบาตรแชมป์โลก 2017

_92926981_gettyimagesd560552

ลัตเวียเป็นประเทศแรกจะบอกว่า พวกเขาจะคว่ำบาตร บอบสเลด และโครงกระดูกแชมป์โลกในเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก  ความดันจะติดตั้งบนหน่วยงานไปยังแถบเมืองรัสเซียของเหตุการณ์มีนาคมหลังจากที่รายงานอ้างว่า ได้รับประโยชน์จากรัฐเป็นผู้สนับสนุนยาสลบระหว่างปี 2011 และ 2015 รัสเซียมากกว่า 1,000

โซชิเป็นเจ้าภาพโอลิมปิกฤดูหนาว 2014 ที่รัสเซียชนะ 33 เหรียญ  จิตวิญญาณโอลิมปิคถูกขโมยใน 2014 กล่าวว่า ทีมงานลัตเวีย ผู้ชนะโครงกระดูกและบอบสเลด เหรียญในโซชิ

ตอนนี้เราก็พอก็เพียงพอ  ในขณะที่สหพันธ์นานาชาติของเราจะยังคงไปอ่าน และย่อยรายงานเราจะทำสิ่งที่เราสามารถ พวกเขาเพิ่มในคำสั่ง  เรายินดีที่จะแข่งในการชิงแชมป์โลกที่แทร็กใด ๆ ของโลก แต่เราไม่ได้เข้าร่วมในการแข่งขันชิงแชมป์โลกในเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กรัสเซีย

ลัตเวียได้รับรางวัลซิลเวอร์ในบอบสเลด สี่คนและเงินในโครงกระดูกของผู้ชายในเกมส์ 2014 ทีมของพวกเขาสี่คนบอบสเลด ยังมีแชมป์โลกปัจจุบัน  สหราชอาณาจักรและสหรัฐอเมริกากำลังรอสภาบอบสเลด โครงกระดูกและนานาชาติเพื่อให้คำสั่งอย่างเป็นทางการก่อนการตัดสินใจของพวกเขาเข้าร่วมงาน แต่คาดว่า พวกเขาจะเข้าร่วมกองกำลังกับประเทศอื่น ๆ ในประกาศว่าจะไม่ส่งนักกีฬาถ้าเหตุการณ์จะไม่ย้ายจากเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก

โครงกระดูกแชมป์อังกฤษโอลิมปิก ลิซซี่ ยาร์นอด กล่าวว่าในเดือนตุลาคมเธออาจคว่ำบาตรการแข่งขันชิงแชมป์12 เหรียญชนะนักกีฬารัสเซียที่เกมฤดูหนาวในปี 2557 มีหลักฐานการปลอมแปลง และสองผู้เล่นฮอกกี้น้ำแข็งหญิงรัสเซียให้ตัวอย่างปัสสาวะชาย