กรา ถามถึงความเหมาะสมของแกรีเนวิลล์

_92934128_klopp_getty

ผู้จัดการกรา ได้สอบสวนความเหมาะสมของแกรี่เนวิลล์ กับรายการทีวีเล็ก ๆ โดยทำการอ้างอิงถึงอาชีพของเขาช่วงสั้น ๆ ผู้รักษาประตูโดนใบแดง โลริส คารีอุส ถูกวิจารณ์แสดงล่าสุดของเขาโดยแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกองหลังของน้องฟิลเนวิลล์ เขาแสดงเขาต่อสู้กับงานที่จะตัดสินว่า ผู้เล่นดังนั้นทำไมทำเราให้เขาพูดคุยเกี่ยวกับผู้เล่นบนทีวีโสมขาวกล่าวว่าแกรีเนวิลล์ออก โดยบาเลนเซียในเดือนมีนาคมหลังจากเกมที่ 28 เท่านั้น

ในอดีตอังกฤษคืนกลับไปเป็นย่อมเป็นโทรทัศน์สกากีฬาบทบาทหลังจากระยะเวลาของเขาไม่ประสบความสำเร็จการจัดการสโมสรลาลีกา ผิดพลาดของคารีอุสที่นำไปสู่การชนะปลายของนาธานในความพ่ายแพ้ 4-3 บอร์นมัธและเยอรมัน 23 พ้นตำแหน่งเมื่อ ดีมีทรี ปาแย็ต เวสต์แฮมทำประตูเป็นตรงเตะในวันอาทิตย์วาดบ้าน 2-2

โดยเฉพาะอย่างยิ่งพี่น้องเนวิลล์ หนึ่งผู้จัดการเขาเห็นได้ชัดว่าควรรู้ว่าวิจารณ์มากเกินไปไม่ช่วย แต่เขาไม่สนใจในการช่วยผู้เล่นลิเวอร์พูลที่ฉันสามารถจินตนาการ แต่ที่ทำให้สิ่งที่เขาพูดว่าไม่ทำให้รู้สึกมากขึ้น

ฉันไม่ฟังพวกเขา ไม่ได้พูดเกินไปบวกเกี่ยวกับผู้เล่นแมนฯ ยูไนเต็ด  แน่นอนพี่น้องเนวิลล์ไม่ชอบลิเวอร์พูลโดยวิธีคุณสามารถบอกเขาว่าฉันไม่บนทวิตเตอร์นั้นถ้าเขาต้องการบอกสิ่งที่ทวิตเตอร์ไม่ช่วยได้

แกรีเนวิลล์ได้ภายหลังทวีตอบความคิดเห็นของโสม พูดว่า ฮาฮา ผมไม่ได้เชฟ แต่ฉันรู้ว่าสเต็กดี แกรีเนวิลล์และคาร์เรเกอร์วิจารณ์ คารีอุส หลังจากการสูญเสียที่บอร์นมัธ พฤศจิกายนก่อนที่จะตีกลับไปที่เนวิลล์ในหนังสือพิมพ์สัมภาษณ์ผู้รักษาไมนซ์อดีต

เนวิลล์ไม่ได้เรียนรู้ และตอบรับบทความว่าในการโพสต์อินสตาแกรม พี่ฟิลยังกล่าวว่า ผู้รักษาควรเก็บปากของเขาตามที่ตรงกับวันของบีบีซี วิเคราะห์แสดงผู้รักษาประตูกับค้อนวันอาทิตย์