ล่าสุดแชมเปี้ยนส์ลีก

_92930104_bayern_arsenal

อาร์เซนอลจะหน้าบาเยิร์นมิวนิก เลสเตอร์ซิตี้จะเล่นกับเซบีย่า และแมนเชสเตอร์ซิตี้ได้ขึ้นกับโมนาโกในแชมเปียนส์ลีกล่าสุด กระสุนที่มีเล่นแชมป์เยอรมันครั้งที่สี่ในห้าแคมเปญก่อนหน้า และเบื้องหลังการทำเสร็จในรอบแบ่งกลุ่มฤดูกาลล่าสุด จิ้งจอกในแคมเปญของพวกเขาเปิดตัวครั้งแรก มีการทดสอบที่ยากลำบากกับแชมป์ยูโรปาลีกเซบีย่า  โมนาโกคู่แข่งของแมนเชสเตอร์ซิตี้ชนะท็อตแน่มฮ็อทสเปอร์ในกลุ่มอี  หนึ่งในความสัมพันธ์อื่น ๆ โดดเด่นรอบหลุมแชมป์สเปนบาร์เซโลนากับแชมป์ฝรั่งเศสปารีแซ็งแฌร์แม็ง บาร์ซ่าชนะซาในชิงเส้นจะชนะชื่อเรื่องในช่วงฤดูกาล 2014-2015

แชมป์และลาลีกาผู้นำเรอัลมาดริดหน้าอิตาลีด้านเนเปิลส์ที่สี่มดี อาร์เซนอลได้ถูกเคาะออกมา โดยบาเยิร์นอดีต 3 ครั้งที่พวกเขาได้พบกับทีมสุดท้าย เลขานุการสโมสรจบวิดไมล์บอกกีฬา BT เราจะผ่านขั้นตอนที่น่าพิศวงสำหรับ 14 ติดต่อกันฤดูกาล ซึ่งเป็นการจัดการอิรักและทีมงานตลอดเวลา  แต่แฟน ๆ จะคิดว่า เราได้มีการวาดปลายหยาบอีกในบางช่วง กระแสได้มีการเปิด และเราจะชนะพวกเขา

บาเยิร์นจักรยานเริ่มทวีตภาพฟิลิปป์ ลาห์มวาดยากเป็นอาร์เซนอลได้ดีจริง ๆ มองไปข้างหน้าเห็นเพื่อนร่วมงานเดิมจากทีมชาติอีกครั้ง  แมนเชสเตอร์ซิตี้กรรมการฟุตบอล เบกิริสไตน์กล่าวว่าโมนาโกควรไม่ได้ตลอด โมนาโกเล่นคงฟุตบอลที่ดีที่สุดในฝรั่งเศสตอนนี้  ในกลุ่มของท็อตแน่มฮ็อทสเปอร์และไบเออร์เลเวอร์คูเซ่น พวกเขาอยู่ด้านบน มีผู้เล่นเยาวชนและมากความสามารถ พวกเขาเล่นฟุตบอลที่ดี มันเป็นการดีเสมอ

เลสเตอร์ได้ตั้งไว้สำหรับความท้าทายที่ยากลำบากกับใหญ่ ใหญ่ ใหญ่ทีมกล่าวผมรู้ว่าเซบีย่ายกยูโรปาลีก 3 ครั้งใน 3 ปี ไม่น่าเชื่อ กล่าวว่า อิตาลี ที่สุนัขจิ้งจอกที่นำไปสู่ชื่อเรื่องแรกของพรีเมียร์ลีกฤดูกาลล่าสุด ตอนนี้พวกเขามีสามในลีก และได้หายไปจนสามเท่านั้น พวกเขาต้องต่อสู้เพื่อชนะเรอัลมาดริดและบาร์เซโลนาในประเทศสเปน เพื่อที่บอกคุณอย่างไร

พรีเมียร์ลีกสามแทนได้ทั้งหมดรับการส่งวาดยาก  แต่ความสัมพันธ์ที่จะให้พวกเขาโอกาสจริงความคืบหน้าอาร์เซนอล พรีเมียร์ลีกแชมเปี้ยนส์เลสเตอร์ซิตี้ แมนเชสเตอร์ซิตี้ และอาจได้รับฝ่ายตรงข้ามได้ง่ายขึ้น แต่ยังมีการมองในแง่ดีทั้งรอบโอกาสของบาเยิร์นมิวนิคเซบีย่าและโมนาโก  กระสุนที่มีเป้าหมายที่จะจบการทำงานของหกต่อ ๆ มาออกในขั้นตอนนี้ และบางคนอาจแช่งวาดที่จับคู่ให้กับบาเยิร์น มันไม่ได้รางวัลสบายสำหรับเครื่องประดับกลุ่มของพวกเขา และพวกเขาได้รับความเดือดร้อนก่อนกับบาเยิร์นในการแข่งขันนี้

เลสเตอร์ซิตี้จะให้ใครเป็นถ้าพวกเขาเล่นกับความเข้มและพลังงานที่พวกเขาแสดงให้เห็นในแมนเชสเตอร์ซิตี้สุดสัปดาห์ของโมนาโกแสดงตีท็อตแน่มฮ็อทสเปอร์บ้านห่างจะมีเตือนแมนเชสเตอร์ซิตี้จัดการกล่อมเกี่ยวกับคุณภาพของพวกเขา และนอกจากนี้เขายังมีปัญหาร้ายแรงป้องกันอยู่