เชลซีชนะอาร์เซนอล

n1

เชลซีชนะอาร์เซนอล 3-1 จะอยู่เก้าจุดที่ชัดเจนที่ด้านบนของพรีเมียร์ลีกในขณะที่ท็อตแนมยังคงอยู่ที่สองหลังจากที่ชนะ 1-0 ที่บ้านเพื่อมิดเดิ้ลส ปีนขึ้นไปแมนเชสเตอร์ซิตี้จากห้าสามหลังจากชนะ 2-1 สวอนซีซิตี้กับลิเวอร์พูลวางที่หนึ่งไปยังห้าหลังจากความพ่ายแพ้ 2-0 ที่ต่ำต้อยฮัลล์ซิตี้และแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดยังคงอยู่ที่หกหลังจากที่ชนะ 3-0 เลสเตอร์ซิตี้ที่อื่นมีชนะซันเดอร์ออกไปคริสตัลพาเลซ เอฟเวอร์ตันกับบอร์นมัท เวสต์แฮมที่เซาแธมป์ตัน วัตฟอร์กับลีย์และเวสต์บรอมวิชที่บ้านเพื่อสโต๊คซิตี้ทุกสิ่งที่ไร้สาระเกี่ยวกับเชลซีอาร์เซนอลยื่นชื่อเมื่อพวกเขาขายปีเตอร์เช็กกับคู่แข่งของพวกเขาอาจไม่ได้รับเพิ่มเติมจากความจริง พลถูกตะปบที่สแตมฟอร์ด บริดก์ มีสองช่วงเวลาของแรงบันดาลใจจากอาร์เซนอลซึ่งมีผลในสองระดับโลกถูกบันทึกโดยตีโบ นีกอลา มาร์ก กูร์ตัว เคล็ดลับที่ยอดเยี่ยมบอลข้ามคานออกจากส่วนหัวของกาเบรียลในช่วงครึ่งปีแรกและยอดเยี่ยมบันทึกจากความพยายามของแดนนี่เวลเบ็คในครั้งที่สองทำให้มันชัดเจนอย่างยิ่งที่บลูส์และตีโบ กูร์ตัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งได้รับการพิจารณาที่จะยุติประตูพรีเมียร์ลีกบนนิ้วมือของอาร์เซนอล

ตีโบ กูร์ตัว ได้ยอมรับเพียงเจ็ดกลุ่มเป้าหมายที่บ้านทุกฤดูกาลขณะที่อาร์เซนอลดูเหมือนจะให้ห่างเป้าหมายเหมือนพวกเขากำลังจะออกของแฟชั่น เชลซีได้หนุนความท้าทายของพวกเขาโดยการใช้จุดที่ลิเวอร์พูลและทั้งหมดในพื้นที่ของสี่วัน ปีเตอร์เช็กหายไปในที่สุดสถานที่ของเขาที่เชลซีจะตีโบ กูร์ตัว และตอนนี้เราเห็นว่าทำไม เชลซีมีการลงทุนในเยาวชนและมีลักษณะเหมือนชนะชื่ออีกครั้ง มีจำนวนของเหตุผลในการฟื้นตัวของเวสต์แฮมมีไม่น้อยเพราะพวกเขามีความโชคดีที่เล่นอยู่ห่างจากพื้นดินที่น่ากลัวที่พวกเขาเรียกว่าบ้าน

การจากไปของดิมิทรีปาเยต์ได้ทำหน้าที่กระตุ้นห้องแต่งตัว แอนดรูว์ แคร์โรลได้รับอันยิ่งใหญ่ตั้งแต่เขากลับไปที่ด้านข้าง แต่ไม่ได้ทำให้ทีมงานของฉันของสัปดาห์เพราะการแสดงที่ดีกว่าที่อื่นและเคยนำเสนอมีชาอิล เกรกอรี แอนโตนีโอ ชายหนุ่มคนนี้ได้มีฤดูกาลที่น่าประทับใจมากได้รับการยอมรับจากนานาชาติเรียกร้องขึ้น ผู้จัดการสลาเวนบิลิ ยังต้องพึ่งพาผู้เล่นที่ชอบมาร์คโนเบิล วินส์ตันรีดและชีคคูคูยาเต จะลากพวกเขาเป็นอิสระจากสิ่งที่เป็นช่วงเวลาที่เต็มไปด้วยอันตรายสำหรับทุบชัยชนะของพวกเขากับเซาแธมป์ตันได้ดีเท่าที่ได้รับแบริ่งในใจพวกเขาลงในช่วงต้นเกม ผู้จัดการก็ไม่สามารถใส่ค่าในผู้เล่นที่สัปดาห์ในสัปดาห์ที่ออกและอันโตนิโอเป็นหนึ่งในนั้น เล่นการเชื่อมโยงขึ้นของเขากับแครอลเป็นคุณสมบัติของเกมเวสต์แฮมที่เซนต์แมรี่และการล่มสลายของเซาแธมป์ตัน