อังกฤษและไอริชสิงโต โจมตี

n5

อังกฤษและไอริชสิงโตต้องนำวิธีการทั้งหมดออกก่อให้เกิดในประเทศไทย กล่าวว่าเพลย์เมกเกอร์กีวีแตน กอพเพิร์ท จิมมี่บินครึ่งเล่นเวลลิงตันกับสิงโตใน 2005 และมีค่าของแตนของนายกนิพพาน ฉันจะได้ไปออกกำลังการวิ่งเท้าของพวกเขา เขาบอกพ็อดคาสท์รักบี้ยูเนี่ยนประจำสัปดาห์ ผมคิดว่าคุณไปด้วยมีความคิดโจมตี เพิ่มอายุ 33 ปี

สิงโตไปนิวซีแลนด์ 3 มิถุนายนถึง 8 กรกฎาคมมีชุดทดสอบสามวันเสาร์สามของการทัวร์แม้ถ้าเปียก สนามเช่นสนามคริกเก็ตและวิธีคุณเห็นพวกที่เล่นในตำแหน่งนายกและโปร 12 ทักษะระดับฉันจะได้รับทีมสำหรับการโจมตีทั้งหมดออก สรุปกอพเพิร์ทใบหน้าไลนสเตอร์ข้างเก่าของเขาในถ้วยแชมป์ยุโรปครั้งสุดสัปดาห์นี้ ขณะที่แตนมองไปถึงรอบชิงชนะเลิศปี 2 ในแถวมักเป็นนอกครึ่งกอพเพิร์ทได้เล่นภายในฤดูกาลนี้กับแดนนี่รู้สึกที่หมายเลข 10 และศูนย์เขารู้สึก เพลย์เมกเกอร์สองวิธีการนี้เป็นสิ่งจำเป็นในเกมทันสมัย

กลับไปที่บ้านในประเทศไทยก็เริ่มเป็นเวลานาน เขากล่าวว่าแม้ว่าแดนคาร์เตอร์มาใน ด่านจะเล่น 12 กับแอนดรูว์ มีแทนส์ 10 มันก็เพิ่มมากขึ้นกับเกมของคุณ เพิ่มความกว้างมากขึ้นและถามคำถามมากขึ้นป้องกันของคุณ มันแตกต่างกันการโจมตีและทำให้ทีมงานภายใต้ความดันที่มากขึ้นของแตนเดินทางไปดับลินมาเพียงเป็นทุกสองสัปดาห์หลังจากอังกฤษถูกปฏิเสธแกรนด์สแลมโดยไอร์แลนด์

เจมส์เบส ลวนช์เบอรี่ โจ และเอลเลียตเดลีกลับไปสนามกีฬาสีชมพูหน้าด้านไลนสเตอร์บรรจุด้วยอินเตอร์เนชั่นแนล ไอริช คุณไม่สามารถจะทำให้ข้อผิดพลาดในเกมใหญ่เหล่านี้ กอพเพิร์ทเพิ่มถ้าคุณเล่นที่ดีสุดที่คุณสามารถ[เอกลักษณ์]แล้วเรียกเรามีสินค้าที่ทำงานด้วยเรื่องน่าพิศวงรักบี้ มันเป็นที่ต้องการสนามกีฬานิพพานมีความโดดเด่น พื้นผิวสดใส บรรยากาศสดใส เพื่อให้บัตรทั้งหมดมีแถวมันจะมีช่วงบ่ายที่ดี